Menu
*** Công ty Sài Gòn Xanh chuyên tư vấn thiết kế, thi công, chuyển giao công nghệ xử lý nước, nước thải, khí thải, rác thải, tư vấn môi trường và phân tích thí nghiệm các chỉ tiêu môi trường.                                      Saigon EnviGreen specializes in design, construction and installation, technology transfer on water, wastewater engineering, air pollution control, solid waste, environmental consulting and laboratory analysis of environmental parameters. 
Màng lọc MBR xử lý nước thải

Công nghệ MBR là công nghệ xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học hiếu khí kết hợp màng lọc. MBR là cụm từ viết tắt của Membrane BioReactor (Bể lọc sinh học màng). Đây là công nghệ rất mới được nghiên cứu bởi các chuyên gia trong ngoài nước và đã được Sài Gòn Xanh ứng dụng nhiều vào công nghệ xử lý nước thải.


Thông số kỹ thuật

1) Cường độ cao / High Strength

Màng PVDF được sản xuất bởi phương pháp “tan chảy đùn, kéo dài đến hoàn toàn”. Vật liệu PVDF có khối lượng phân tử cao, do đó cường độ chịu kéo và nén của màng là rất cao, có độ bền cao dưới tác dụng của việc sục khí cũng như hóa chất làm sạch, khó bị vỡ, rách, đứt.

The PVDF membrane is made by method of ‘melt extrusion, stretch to compeleted form’. Big molecule in PVDF material is regular, then the strength of membrane is high, can endure high strength of aeration, and regular chemical cleaning. The membrane is not easy to be broken.

2) Ổn định / Good Chemical Stability 

Do việc sản xuất màng không dùng phụ gia nên màng có tính ổn định rất tốt, đặc biệt là chịu được các loại hóa chất. Nó có thể được làm sạch bằng axit mạnh / kiềm, cũng như chịu được đối với hóa chất khử trùng chứa clo để làm sạch các chất ô nhiễm vi sinh vật trên bề mặt của màng. Màng có thể phục hồi thông lượng rất tốt sau khi làm sạch.

Because of the membrane production without additive and agent to make hole, the membrane chemical stability is very well. It can be cleaned by strong acid/alkali, also by disinfection which contains chlorine to clean the microorganism pollutants on the surface of membrane, and the membrane flux recovery is good.

Thông số (Specifications)

Giá trị (Value)

Vật liệu (Material)Reinforce PVDF
Diện tích (Total area)6 m2
Ống thổi khí/hút nước (Air/Suction pipe)DN40
Dài (Length)1050 mm
Rộng (Width)655 mm
Trọng lượng khô (Dry Weight)6 kg
Trọng lượng ướt (Wet Weight)10 kg
Kích thước lỗ màng (Pore size)0.05 μm
Đường kính ngoài (Fiber OD)1.8 mm
Đường kính trong (Fiber ID)1.0 mm
Độ đục sau xử lý (Efflent Turbidility)< 1 NTU
SS sau xử lý (Effluent SS)< 1 mg/L
Nhiệt độ (Temperature)5 – 40 độ C
pH2 – 13
Công suất/ngày (Capacity/day)1.8 – 3.0 m3/module
Hàng có sẵn (Now Available).
 
Hình: Màng MBR thực tế tại kho công ty Sài Gòn Xanh
Giá (Price): xin liên hệ (Call) 028-62675811; 090-641-8954; 090-7003730. Email: support@saigongreen.vn
Đánh giá

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG