Menu
*** Công ty Sài Gòn Xanh chuyên tư vấn thiết kế, thi công, chuyển giao công nghệ xử lý nước, nước thải, khí thải, rác thải, tư vấn môi trường và phân tích thí nghiệm các chỉ tiêu môi trường.                                      Saigon EnviGreen specializes in design, construction and installation, technology transfer on water, wastewater engineering, air pollution control, solid waste, environmental consulting and laboratory analysis of environmental parameters. 
Máy phân loại rác theo kích thước

Máy phân loại rác theo kích thước dạng trống quay


Máy phân loại rác bằng trống quay để tách các loại rác thải hỗn hợp đô thị theo các kích cỡ khác nhau thường được áp dụng trong các nhà máy xử lý rác. Việc phân loại rác là rất quan trọng để có thể tái sử dụng được các loại rác thải có ích như plastic, giấy, thủy tinh, kim loại… nhằm giảm thiểu lượng rác cần xử lý.

Máy phân loại rác bằng trống quay bao gồm phểu đưa rác vào, lồng (trống quay) có các kích thước lỗ khác nhau tùy theo loại rác, bộ phận truyền động trống quay và các họng thu để đưa rác ra các băng chuyền. Tùy theo các công suất khác nhau để thiết kế các máy phân loại rác thích hợp.

Nguyên lý hoạt động và hình dáng cúa máy phân loại rác dạng trống quay được thể hiện ở hình dưới.

Đánh giá

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG