Menu
*** Công ty Sài Gòn Xanh chuyên tư vấn thiết kế, thi công, chuyển giao công nghệ xử lý nước, nước thải, khí thải, rác thải, tư vấn môi trường và phân tích thí nghiệm các chỉ tiêu môi trường.                                      Saigon EnviGreen specializes in design, construction and installation, technology transfer on water, wastewater engineering, air pollution control, solid waste, environmental consulting and laboratory analysis of environmental parameters. 
Thiết bị lược rác

Đây là hệ thống phân tách đặc biệt dạng trống dùng để loại bỏ rác, cặn có kích thước lớn, nhỏ ra khỏi nguồn nước cần làm sạch. Dòng nước thô sẽ được ống dẫn vào giữa trống. Các chất rắn sẽ được giữ lại bên trong trống và được dẫn vào thùng chứa rác khi trống quay. Nước sau khi tách rác chảy xuống đáy thiết bị và được dẫn ra ngoài bằng ống thoát nước.

Chức năng


Thiết bị lược rác tinh dạng trống quay được dùng trong trường hợp cần loại bỏ các chất rắn, rác như mảnh gỗ, mạt cưa, nilon, giấy, vụn thực phẩm, đá, sỏi, tóc, lá cây,…. ra khỏi nước.

Ứng dụng


–  Xử lý sơ bộ nước thải đô thị và công nghiệp.

–  Thu hồi sản phẩm trong công nghệ thực phẩm, nước giải khát, chế biến giấy và bột giấy. Các trường hợp cần tách chất rắn có kích thước xác định ra khỏi hỗn hợp.

 

Ưu điểm


– Lắp đặt và vận hành đơn giản.

 

–  Chi phí vận hành thấp.

–  Có hệ thống phun rửa liên tục nên không xảy ra tình trạng tắc nghẽn.

–  Rác sau khi tách được thu gom dễ dàng.

Giá: xin liên hệ 028.6267.5811; 0907.003.730 (Mr.Sang).

Email: support@saigongreen.vn

Đánh giá

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG