Menu
*** Công ty Sài Gòn Xanh chuyên tư vấn thiết kế, thi công, chuyển giao công nghệ xử lý nước, nước thải, khí thải, rác thải, tư vấn môi trường và phân tích thí nghiệm các chỉ tiêu môi trường.                                      Saigon EnviGreen specializes in design, construction and installation, technology transfer on water, wastewater engineering, air pollution control, solid waste, environmental consulting and laboratory analysis of environmental parameters. 
Sài Gòn Xanh chính thức trở thành đơn vị phân phối độc quyền màng MBR hãng Kolon – Hàn Quốc

Sáng ngày 01/08/2018, Công ty TNHH Môi trường và Xây dựng Sài Gòn Xanh đã chính thức trở thành nhà phân phối chính thức và độc quyền màng MBR hãng Kolon Hàn Quốc.

Hình: Phó Tổng Giám đốc Kolon Industries, INC và Giám đốc Saigon Green vào buổi kí kết hợp đồng độc quyền phân phối màng Kolon – Hàn Quốc.

Tình hình chung về công nghệ màng MBR trong lĩnh vực xử lý nước thải

MBR là viết tắt cụm từ Membrane Bio Reator (Bể lọc sinh học bằng màng). Công nghệ MBR là công nghệ xử lý nước thải bằng phương pháp lọc màng kết hợp quá trình sinh trưởng lơ lửng với mật độ VSV cao . Đây là công nghệ đã được các chuyên gia trong nước, nước ngoài nghiên cứu và ứng dụng vào công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt, công nghiệp trong các dự án ở Việt Nam và trên thế giới.

Cơ chế hoạt động của công nghệ màng MBR

Màng MBR là một công nghệ nâng cấp của quá trình xử lý bùn hoạt tính truyền thống. Màng lọc như một tấm rào chắn giữ lại bất kì chất rắn nào lớn hơn kích thước lỗ màng (thông thường từ 0,01 μm đến 0,4 μm) bao gồm chất rắn lơ lửng, hầu hết vi sinh vật và vi khuẩn gây bệnh. Nhờ màng MBR phân tách chất bẩn và vi sinh vật nên không cần bể lắng thứ cấp và thậm chí không cần cả bể khử trùng.

Ưu điểm của công nghệ màng MBR

Màng MBR được sử dụng rộng rãi là do các ưu điểm sau:

 • Kích thước nhỏ gọn, phù hợp với các công trình có mặt bằng hạn chế.
 • Ứng dụng tự động hoá cao.
 • Loại bỏ được hầu hết chất rắn lơ lửng, vi sinh vật, vi khuẩn gây bệnh .
 • Xử lý được nồng độ bùn cao với công suất lớn.
 • Không cần xây thêm bể lắng thứ cấp và bể khử trùng.
 • Khi tăng công suất xử lý, chỉ cần thêm module màng chứ không cần xây thêm hạng mục.

Vậy nên công nghệ MBR này rất được ưa chuộng và đang được áp dụng rộng rãi cho các hệ thống xử lý nước thải trên khắp cả nước và quốc tế.

Ưu điểm của màng Kolon so với các màng khác trên thị trường hiện nay

 • Tiết kiệm chi phí;
 • Mật độ nén cao và hiệu suất ổn định;
 •  Dễ dàng thay thế;
 • Thiết bị khuếch tán khí được thiết kế tốt làm giảm 30% nhu cầu không khí và tăng 25% lưu lượng thiết kế;
 • Độ bền cơ học cao, dòng đời sản phẩm lâu dài (10 – 15 năm).

Những thông số kỹ thuật của màng MBR Kolon được diễn giải cụ thể ở đường link sau: https://saigongreen.vn/dai-ly-chinh-thuc-va-doc-quyen-mang-mbr-hang-kolon-han-quoc/
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này, vui lòng liên hệ trực tiếp:
 • VP: 028-6267 5811; 028- 626 75812; Mr Sang 090 700 3730
Đánh giá

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG