Vietnamese-VNEnglish (UK)
Menu

 Công ty Sài Gòn Xanh chuyên tư vấn thiết kế, thi công, chuyển giao công nghệ xử lý nước, nước thải, khí thải, rác thải, tư vấn môi trường và phân tích thí nghiệm các chỉ tiêu môi trường.                                      Saigon EnviGreen specializes in design, construction and installation, technology transfer on water, wastewater engineering, air pollution control, solid waste, environmental consulting and laboratory analysis of environmental parameters. 

  • Phòng thí nghiệm môi trường Phòng thí nghiệm môi trường

    Phòng thí nghiệm nghiên cứu môi trường Sài Gòn Xanh đạt chứng nhận ISO/IEC 17025:2005, số hiệu VILAS 787, chuyên phân tích mẫu nước, nước thải, khí thải, bụi, tiếng ồn và phân tích mẫu không khí xung quanh

    Đọc tiếp

Máy phân loại rác theo kích thước

Máy phân loại rác theo kích thước dạng trống quay


Máy phân loại rác bằng trống quay để tách các loại rác thải hỗn hợp đô thị theo các kích cỡ khác nhau thường được áp dụng trong các nhà máy xử lý rác. Việc phân loại rác là rất quan trọng để có thể tái sử dụng được các loại rác thải có ích như plastic, giấy, thủy tinh, kim loại… nhằm giảm thiểu lượng rác cần xử lý.

Máy phân loại rác bằng trống quay bao gồm phểu đưa rác vào, lồng (trống quay) có các kích thước lỗ khác nhau tùy theo loại rác, bộ phận truyền động trống quay và các họng thu để đưa rác ra các băng chuyền. Tùy theo các công suất khác nhau để thiết kế các máy phân loại rác thích hợp.

Nguyên lý hoạt động và hình dáng cúa máy phân loại rác dạng trống quay được thể hiện ở hình dưới.


Yêu cầu báo giá

Yêu cầu báo giá

Họ tên(*)
Invalid Input

Công ty
Invalid Input

Email(*)
Invalid Input

Số điện thoại(*)
Invalid Input

Yêu cầu(*)
Invalid Input

Chia sẻ : icon-1  icon-3  icon-4 

Đối tác - khách hàng

TOP