Vietnamese-VNEnglish (UK)
Menu

 Công ty Sài Gòn Xanh chuyên tư vấn thiết kế, thi công, chuyển giao công nghệ xử lý nước, nước thải, khí thải, rác thải, tư vấn môi trường và phân tích thí nghiệm các chỉ tiêu môi trường.                                      Saigon EnviGreen specializes in design, construction and installation, technology transfer on water, wastewater engineering, air pollution control, solid waste, environmental consulting and laboratory analysis of environmental parameters. 

  • Phòng thí nghiệm môi trường Phòng thí nghiệm môi trường

    Phòng thí nghiệm nghiên cứu môi trường Sài Gòn Xanh đạt chứng nhận ISO/IEC 17025:2005, số hiệu VILAS 787, chuyên phân tích mẫu nước, nước thải, khí thải, bụi, tiếng ồn và phân tích mẫu không khí xung quanh

    Đọc tiếp

Hệ thống xử lý bụi

Hệ thống xử lý bụi có hiệu quả xử lý cao, giá đầu tư thấp, kích thước nhỏ gọn.


 

Bụi là một tập hợp nhiều hạt có kích thước nhỏ bé, tồn tại trong không khí dưới dạng lơ lửng hoặc lắng. Bụi có thể có từ nguồn gốc hữu cơ (bụi gỗ, bông, len, lông, bụi nhựa, cao su…) và nguồn gốc vô cơ (bụi khoáng chất, bụi kim loại). Xử lý bụi là quá trình tách các các hạt bụi ra khỏi không khí bị ô nhiễm, giảm thiểu tối đa các tác động tiêu cực đến môi trường, cải thiện sức khỏe cho người lao động và người dân xung quanh khu vực. Hệ thống xử lý bụi do Công ty TNHH Môi Trường và Xây Dựng Sài Gòn Xanh thiết kế và chế tạo với hiệu quả xử lý gần như triệt để (khoảng 99.8%). Công ty áp dụng những giải pháp lọc bụi - xử lý bụi với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và có thể xử lý bụi cho nhiều ngành nghề khác nhau.

Sơ đồ công nghệ xử lý bụi điển hình

Kiểm soát: Tự động (theo thiết bị cảm biến, van điều tiết) hoặc bán tự động.

Tuổi thọ thiết bị: tùy thuộc vào loại chất liệu sử dụng (Composite, SS304 hay thép).

Ưu điểm:

-  Vận hành và bảo dưỡng đơn giản, hiệu quả xử lý cao;

-  Có thể xử lý khí nóng không cần làm nguội, giá thành thấp;

-  Kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm được diện tích mặt bằng.

Yêu cầu báo giá

Yêu cầu báo giá

Họ tên(*)
Invalid Input

Công ty
Invalid Input

Email(*)
Invalid Input

Số điện thoại(*)
Invalid Input

Yêu cầu(*)
Invalid Input

Chia sẻ : icon-1  icon-3  icon-4 

Đối tác - khách hàng

TOP