Vietnamese-VNEnglish (UK)
Menu

 Công ty Sài Gòn Xanh chuyên tư vấn thiết kế, thi công, chuyển giao công nghệ xử lý nước, nước thải, khí thải, rác thải, tư vấn môi trường và phân tích thí nghiệm các chỉ tiêu môi trường.                                      Saigon EnviGreen specializes in design, construction and installation, technology transfer on water, wastewater engineering, air pollution control, solid waste, environmental consulting and laboratory analysis of environmental parameters. 

  • Phòng thí nghiệm môi trường Phòng thí nghiệm môi trường

    Phòng thí nghiệm nghiên cứu môi trường Sài Gòn Xanh đạt chứng nhận ISO/IEC 17025:2005, số hiệu VILAS 787, chuyên phân tích mẫu nước, nước thải, khí thải, bụi, tiếng ồn và phân tích mẫu không khí xung quanh

    Đọc tiếp

Hướng dẫn gởi mẫu

Để phục vụ khách hàng tốt nhất, xin quý khách vui lòng lưu ý những điều sau khi gởi mẫu:

1. Khối lượng mẫu


Tuỳ theo bản chất mẫu và số lượng chỉ tiêu cần phân tích, khối lượng mẫu có thể thay đổi. Tuy nhiên, thông thường lượng mẫu khoảng 2 lít.

2. Bao bì đựng mẫu


Để bảo đảm chất lượng và tình trạng ban đầu của mẫu, quý khách nên:

  • Mẫu nước nên để trong chai nhựa hoặc chai thuỷ tinh. Không nên để trong các bao nylon vì dễ bị rò rỉ, chảy ra ngoài làm hư hỏng và thất thoát mẫu.
  • Để tránh ảnh hưởng đến độ chính xác của các chỉ tiêu, nên để các mẫu cần phân tích trong các thùng giữ lạnh khi chuyển đến phòng thí nghiệm.

3. Thời gian phân tích


Phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng (nhanh, khẩn hay bình thường). Ngoài ra, số ngày khách hàng nhận được kết quả còn phụ thuộc vào tính chất phức tạp và số lượng mẫu.
Thông thường, thời gian phân tích đối với mẫu khí là 3 - 4 ngày, các mẫu nước là từ 7-8 ngày.

4. Thời gian lưu mẫu


PTN Sài Gòn Xanh sẽ lưu mẫu theo các điều kiện thích hợp với tính chất của mẫu. Thông thường mẫu được lưu 5 ngày kể từ ngày hẹn trả kết quả.

5. Thời gian nhận mẫu và trả kết quả


Từ thứ 2 đến thứ 6:

     Buổi sáng từ 8h00 đến 11h30

    Buổi chiều từ 13h30 đến 17h00

Vào ngày thứ 7

    Buổi sáng từ 8h00 đến 11h30

    Buổi chiều nghỉ

Yêu cầu báo giá

Yêu cầu báo giá

Họ tên(*)
Invalid Input

Công ty
Invalid Input

Email(*)
Invalid Input

Số điện thoại(*)
Invalid Input

Yêu cầu(*)
Invalid Input

Chia sẻ : icon-1  icon-3  icon-4 

Đối tác - khách hàng

TOP