Vietnamese-VNEnglish (UK)
Menu

 Công ty Sài Gòn Xanh chuyên tư vấn thiết kế, thi công, chuyển giao công nghệ xử lý nước, nước thải, khí thải, rác thải, tư vấn môi trường và phân tích thí nghiệm các chỉ tiêu môi trường.                                      Saigon EnviGreen specializes in design, construction and installation, technology transfer on water, wastewater engineering, air pollution control, solid waste, environmental consulting and laboratory analysis of environmental parameters. 

  • Phòng thí nghiệm môi trường Phòng thí nghiệm môi trường

    Phòng thí nghiệm nghiên cứu môi trường Sài Gòn Xanh đạt chứng nhận ISO/IEC 17025:2005, số hiệu VILAS 787, chuyên phân tích mẫu nước, nước thải, khí thải, bụi, tiếng ồn và phân tích mẫu không khí xung quanh

    Đọc tiếp
Giới thiệu

Giới thiệu (8)

- Mục tiêu
   Sài Gòn Xanh trở thành công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp bảo vệ môi trường.


- Tầm Nhìn
Công ty Sài Gòn Xanh có thể sáng tạo và cập nhật ứng dụng những công nghệ mới nhất trên thế giới về bảo vệ môi trường, từ đó áp dụng một cách linh hoạt và phù hợp với tình hình thực tiễn của từng đối tác, từng địa phương nhằm “Gìn giữ Môi trường mãi Xanh”.

 

- Sứ Mệnh
Với khách hàng, đối tác
   Lợi ích của khách hàng thông qua việc lựa chọn và áp dụng công nghệ phù hợp nhằm bảo vệ môi trường là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà chúng tôi hướng tới. Mang lại sự hiệu quả và chất lượng cao trong công tác bảo vệ môi trường là định hướng quan trọng để chúng tôi tồn tại và phát triển. Lắng nghe và chia sẻ để đặt sự hài lòng và tin tưởng của đối tác, khách hàng là nhiệm vụ của Công ty Sài Gòn Xanh. 

 

Với các thành viên Công ty
   Không ngừng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, giàu tính nhân văn, mang đậm nét văn hóa chung của cả công ty; tạo cơ hội nâng cao nghiệp vụ và phát triển sự nghiệp cho mọi thành viên.

 

Với cộng đồng xã hội và môi trường thiên nhiên
   Chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng xã hội và môi trường thiên nhiên thông qua những chương trình chung tay bảo vệ môi trường. Tuyên truyền góp phần nâng cao ý thức cộng đồng về bảo vệ môi trường. Ngoài ra, Công ty Sài Gòn Xanh đã, đang và sẽ tài trợ học bổng cho các sinh viên ngành môi trường nghèo hiếu học và các dự án nghiên cứu, hội thảo về bảo vệ môi trường. 

 

- Logo (đã được đăng ký độc quyền)

 

 

 

- Slogan

 

Tiếng Anh: “Keep it Green”.

 

Tiếng Việt: “Gìn giữ Môi trường mãi Xanh”Page 1 of 2

Yêu cầu báo giá

Yêu cầu báo giá

Họ tên(*)
Invalid Input

Công ty
Invalid Input

Email(*)
Invalid Input

Số điện thoại(*)
Invalid Input

Yêu cầu(*)
Invalid Input

Chia sẻ : icon-1  icon-3  icon-4 

Đối tác - khách hàng

TOP